Danh mục sản phẩm

CÁC MẶT HÀNG CÔNG TY SẢN XUẤT

TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ CÁ NHÂN

TRANG THIẾT BỊ PCCC

TRANG THIẾT BỊ MỘT SỐ NGÀNH ĐẶC BIỆT KHÁC

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ AN NINH

VẬT TƯ SẢN XUẤT

Thời sự nóng

Quần áo chống cháy, chịu nhiệt Dickson là sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ người la... Đọc tiếp
Một số cách sử dụng và bảo quản áo thun để những chiếc áo thun của bạn luôn đẹp ... Đọc tiếp
Phương tiện bảo vệ cá nhân là những dụng cụ, phương tiện cần thiết mà người lao ... Đọc tiếp

Đối tác

Khóa học, Đào tạo, Tập huấn, Huấn luyện kỹ thuật An Toàn Lao Động

28/10/2013 2:25:16 CH (Lượt xem : 9365)

Trong ngành công nghiệp có các tập đoàn, công ty hoạt động trên các lĩnh vực hóa chất, khai khoáng, dầu khí, điện,v.v... đang tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn lao động (TNLÐ), gia tăng các bệnh nghề nghiệp, nghiêm trọng hơn là xảy ra cháy, nổ gây thiệt hại nặng về người và tài sản nếu không coi trọng các biện pháp bảo đảm an toàn lao động (ATLÐ).
 

Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp (Bộ Công thương) vừa cho biết, năm 2012, tình hình tai nạn lao động diễn biến phức tạp, gia tăng cả về số vụ cũng như số người thiệt mạng và bị thương. Toàn ngành đã xảy ra 43 vụ TNLÐ làm cho 48 lao động tử vong, tăng 55,6% số vụ và 61,2% số người tử vong so với năm 2011.
 

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên vẫn là do ý thức của chủ sử dụng lao động và người lao động. Trong khi chủ sử dụng lao động không đào tạo an toàn lao động, tập huấn an toàn lao động, huấn luyện kỹ thuật an toàn lao động kỹ càng cho người lao động, không tuân thủ quy trình biện pháp ATLÐ, tổ chức lao động không hợp lý thì người lao động lại vi phạm các biện pháp ATLÐ, không sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động cá nhân. Ðây chính là nguyên nhân dẫn tới gia tăng số vụ TNLÐ.
 

Công tác ATLÐ, bảo vệ môi trường có ý nghĩa rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp; đóng góp không nhỏ vào kết quả chung của toàn ngành. Nếu công tác này được quan tâm, làm tốt hơn nữa sẽ là động lực để thúc đẩy, phát triển sản xuất. Vì vậy, nâng cao nhận thức của toàn hệ thống về công tác ATLÐ, bảo vệ môi trường là điều rất quan trọng, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các đơn vị. Tăng cường công tác tập huấn, đào tạo an toàn lao động, đồng thời cho người lao động tham gia các khóa học an toàn lao động ngắn hạn hàng năm, thực hiện đúng quy trình cho người lao động trong các ngành có nguy cơ, rủi ro về vệ sinh, ATLÐ như mỏ, điện, hóa chất,... nhằm hạn chế tai nạn lao động, phòng tránh bệnh nghề nghiệp.
 

 

Khóa học, tập huấn an toàn lao động
Đào tạo An Toàn Lao Động ngắn hạn có chứng chỉ trên toàn quốc.

Vấn đề đảm bảo AT-VSLĐ có liên quan chặt chẽ đến sự thành công của mỗi doanh nghiệp cũng như lợi ích của người lao động, góp phần vào sự phát triển bền vững Quốc gia. Nhằm nâng cao nhận thức về công tác ATVSLĐ trong các doanh nghiệp, Công Ty TNHH An Toàn Công Nghiệp Gia Bảo Minh tổ chức các Khóa học an toàn lao động nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ an toàn lao động cho cán bộ, nhân viên, công nhân lao động trực tiếp đang làm việc tại các doanh nghiệp.

Với đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực an toàn lao động, nhiều năm qua Công Ty Gia Bảo Minh đã tổ chức được nhiều lớp nghiệp vụ về an toàn lao động cho các doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong được liên kết với các doanh nghiệp để tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo an toàn lao động với các chuyên đề tổng hợp hoặc chuyên sâu về ATLĐ.

 

Đối tượng tham dự: Người lao động trên các công trình xây dựng, trong nhà máy, xí nghiệp, công nhân lao động trực tiếp. Đội trưởng, tổ trưởng các tổ đội thi công, chỉ huy trưởng công trường, các cá nhân, nhà quản lý hiện đang làm công tác kỹ thuật, quản lý, giám sát cho loại công trình xây dựng, trong các nhà máy, cơ quan, xí nghiệp,... để hướng dẫn, huấn luyện lại cho công nhân do mình quản lý.
 

Thời gian và địa điểm: Đào tạo tận nơi cho khách hàng đối với các khóa ngắn hạn, thời gian do khách hàng lựa chọn.
 

Khai giảng: Mời quý khách liên hệ trực tiếp: 0975.291.228 (Ms.Hảo) để biết thông tin chính xác về lịch khai giảng các khóa học an toàn lao động.
 

 

“ An toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn! là mục tiêu hướng tới của toàn xã hội và chúng tôi mong muốn góp một phần công sức của mình trong công cuộc hướng tới một môi trường làm việc như thế ”

Bài ngày hôm trước
Xem bài theo ngày tháng
Bài ngày hôm sau

Hỗ trợ trực tuyến

 • VP HCM

  Ms.Hảo: 0975.291.228
  Mr.Huỳnh: 0905.121.632
  Ms.Chi: 0966.380.176
  Line 3: 0837.657.295

 • Hỗ trợ kinh doanh

  Ms.Mai: 0975.522.785
  Ms.Hạnh: 0911.753.658

 • Mr. Tú - VP Hà Nội

  Mr.Tú: 0943.120.158

Thống kê truy cập

 • Hôm nay 7598
 • Hôm qua 10546
 • Tất cả 1960401
Nón bảo hộ có quạt làm mát SSEDA

Nón bảo hộ có quạt làm mát SSEDA

Nguyên bộ gồm: nón, pin, sạc, và đế sạc
Xuất sứ: Korea

Chi tiết

Ủng chịu nhiệt, chống cháy Dickson (Pháp)

Ủng chịu nhiệt, chống cháy Dickson (Pháp)

Sử dụng vải chịu nhiệt, chống cháy nhập khẩu trực tiếp từ Pháp (Dickson)

Bảo vệ bắn (đổ) kim loại nóng chảy ở t° cao (+780°C)

Độ bền cơ học chống mài mòn, làm nhăn và phân lớp

Không tan nếu tiếp xúc với ngọn lửa, nhiệt cao

Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và dẻo dai

Chi tiết

Găng tay vải chấm hạt nhựa đen

Găng tay vải chấm hạt nhựa đen

Trọng lượng: 80gr
1 bịch/ 12 đôi , 1 thùng / 600 đôi
Sản xuất tại Việt Nam

Chi tiết

Găng tay da hàn Tic

Găng tay da hàn Tic

Chất liệu: làm từ da dê
Xuất xứ: Singapore

Chi tiết

Quần áo, vải chống cháy chịu nhiệt Nomex

Quần áo, vải chống cháy chịu nhiệt Nomex

Gia Bảo Minh là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị tìm kiếm cứu nạn. Quần áo chống cháy Nomex của chúng tôi được trang bị cho lính cứu hoả, đội cứu hộ, phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy và công tác cứu hộ, cứu nạn…
Chúng tôi nhận đặt may theo yêu cầu phù hợp với mục đích sử dụng cho các đơn vị, công ty,... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp Vải chống cháy Nomex trên toàn quốc.

Chi tiết

Quần áo chịu nhiệt chống cháy

Quần áo chịu nhiệt chống cháy

Sử dụng vải chịu nhiệt, chống cháy nhập khẩu trực tiếp từ Pháp (Dickson)

Bảo vệ bắn (đổ) kim loại nóng chảy ở t° cao (+780°C)

Độ bền cơ học chống mài mòn, làm nhăn và phân lớp

Không tan nếu tiếp xúc với ngọn lửa, nhiệt cao

Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và dẻo dai

Chi tiết