CÔNG TY TNHH AN TOÀN LAO ĐỘNG GIA QUY, A3/21 Hoàng Phan Thái, X.Bình Chánh, H.Bình Chánh, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0968 70 38 39

THIẾT BỊ BẢO HỘ 3M - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

 

 

Thiết bị bảo hộ là một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện đại. Nó giúp bảo vệ người lao động khỏi các rủi ro và nguy hiểm trong quá trình làm việc tại những môi trường khắc nghiệt. Trong số rất nhiều thương hiệu thiết bị bảo hộ trên thị trường, THIẾT BỊ BẢO HỘ 3M luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Vậy tại sao 3M lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các ngành công nghiệp? Bảo Hộ Gia Quy cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết này.

 

 

 

 

 

 

 

THIET-BI-BAO-HO-LAO-DONG

 

 

 

 

 

XEM THÊM THIẾT BỊ BẢO HỘ 3M TẠI ĐÂY

 

 

 

 

I. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA 3M TRONG LĨNH VỰC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

 

 

3M là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học vật liệu, kỹ thuật và sức khỏe. Với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động, 3M luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Tầm nhìn của công ty là "tạo ra một thế giới an toàn hơn cho mọi người" và sứ mệnh của họ là "giúp đỡ những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi trở thành những người thành công".

 

Với lòng tự hào về việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hộ hàng đầu, 3M đã và đang là một trong những tập đoàn được tín nhiệm nhất trên thế giới trong lĩnh vực này.

 

 

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ BẢO HỘ 3M

 

 

3M là một trong số ít các công ty có thể đảm bảo tính bền vững và độ tin cậy lâu dài của các sản phẩm của họ. Điều này là nhờ vào việc 3M luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến và nghiên cứu mới nhất để tạo ra những sản phẩm có hiệu quả cao nhất.

 

Mỗi sản phẩm của 3M đều được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu chặt chẽ về an toàn và bảo hộ. Các sản phẩm này đều được kiểm tra và đánh giá bởi các chuyên gia có trình độ cao để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

 

 

III. CÁC DÒNG SẢN PHẨM BẢO HỘ 3M PHỔ BIẾN VÀ ỨNG DỤNG TRONG THỰC TẾ

 

 

Thiết bị bảo hộ 3M có nhiều dòng sản phẩm phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Dưới đây là những sản phẩm đáng chú ý của 3M:

 

 

Nón bảo hộ 3M

 

Nón bảo hộ là thiết bị bảo vệ đầu tiên và quan trọng nhất trong mỗi công trình xây dựng, trong các ngành công nghiệp và trong các hoạt động đi công trình. Nón bảo hộ 3M được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chống va đập, chống chịu được nhiệt độ cao và có độ bền cao.

 

Với thiết kế thông minh và tính năng linh hoạt, nón bảo hộ 3M cung cấp sự thoải mái và an toàn tối đa cho người sử dụng. Nón bảo hộ 3M còn có thêm các tính năng bổ sung như đèn pin, màng lọc UV, khe thoáng khí và lớp đệm để tăng độ thoải mái.

 

 

 

 

 

 

NON-BAO-HO-LAO-DONG-3M
NÓN BẢO HỘ 3M CHẮC CHẮN

 

 

 

 

 

 

 

Kính bảo hộ 3M

 

Kính bảo hộ 3M được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ và chịu được tác động mạnh. Kính bảo hộ này có khả năng chống va đập, chống bụi và bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tia UV và ánh sáng mạnh.

 

Với nhiều loại kính bảo hộ khác nhau, 3M đáp ứng được nhu cầu bảo vệ mắt của người lao động trong nhiều loại môi trường làm việc khác nhau.

 

 

 

 

 

 

KINH-BAO-HO-3M
KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG 3M

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt nạ phòng độc 3M

 

Mặt nạ phòng độc 3M được thiết kế để bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi các chất độc hại và ô nhiễm trong không khí. Với chất liệu nhựa cao cấp và thiết kế thông minh, mặt nạ này có khả năng bảo vệ toàn diện và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

 

Mặt nạ phòng độc 3M còn được trang bị các tính năng như van thở, lớp lọc và màng lọc để tăng hiệu quả sử dụng.

 

 

 

 

 

 

MAT-NA-PHONG-DOC-3M
MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 3M

 

 

 

 

 

 

 

 

Khẩu trang 3M

 

Khẩu trang 3M là sản phẩm bảo hộ không thể thiếu trong thời điểm hiện tại khi đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Với chất liệu vải mềm mại và thiết kế thông minh, khẩu trang này có khả năng bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi các vi khuẩn, virus và bụi mịn trong không khí.

 

Khẩu trang 3M có nhiều loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như làm việc tại các môi trường ô nhiễm, làm việc trong ngành y tế hay sử dụng hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

KHẨU TRANG LỌC BỤI 3M
KHẨU TRANG LỌC BỤI 3M

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Áo phản quang 3M

 

Áo phản quang 3M được sản xuất với chất liệu chống thấm nước và có tính năng phản xạ cao, giúp cho người lao động được nhận diện dễ dàng trong môi trường làm việc tối màu hoặc tối quá khứ. Áo này còn có nhiều túi để đựng các dụng cụ làm việc và các chi tiết nhỏ giúp người sử dụng linh hoạt trong công việc.

 

 

 

 

 

ÁO PHẢN QUANG LƯỚI 3M
ÁO PHẢN QUANG LƯỚI 3M

 

 

 

 

 

 

 

 

Dây phản quang 3M

 

Dây phản quang 3M được sử dụng để bảo vệ người lao động khi làm việc trên cao, trên những nơi có nguy cơ té ngã hoặc làm việc trong bóng tối. Các dây này được sản xuất từ chất liệu bền bỉ và có tính năng phản xạ cao giúp cho người sử dụng có thể được nhìn thấy rõ trong môi trường tối.

 

 

 

 

 

 

 

DÂY PHẢN QUANG
DÂY PHẢN QUANG 

 

 

 

 

 

 

 

 

Găng tay chống cắt 3M

 

Găng tay chống cắt 3M được sản xuất từ chất liệu chống thấm nước và có lớp chống cắt cao. Với thiết kế thông minh và độ bền cao, găng tay này giúp bảo vệ đôi tay của người sử dụng khỏi các vết cắt và tổn thương trong quá trình làm việc.

 

 

 

 

 

 

GĂNG TAY CHỐNG CẮT 3M
GĂNG TAY CHỐNG CẮT 3M

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IV. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THIẾT BỊ BẢO HỘ 3M SO VỚI CÁC SẢN PHẨM THÔNG THƯỜNG

 

 

3M luôn đem lại sự chất lượng và độ bền cao nhất cho các sản phẩm của họ. Sự khác biệt của thiết bị bảo hộ 3M so với các sản phẩm thông thường là:

 

Các sản phẩm của 3M được kiểm tra và đánh giá bởi các chuyên gia có trình độ cao để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tối đa.

 

3M sử dụng các công nghệ tiên tiến và nghiên cứu mới nhất để tạo ra những sản phẩm có hiệu quả cao nhất.

 

Thiết kế thông minh và tính năng linh hoạt của các sản phẩm giúp người sử dụng thoải mái và an toàn hơn trong quá trình làm việc.

 

 

 

V. BẢO HỘ GIA QUY – ĐƠN VỊ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ CHÍNH HÃNG

 

 

Bảo hộ Gia Quy là đơn vị cung cấp trang thiết bị bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng của 3M với đầy đủ chủng loại và chất lượng tốt nhất.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, Bảo hộ Gia Quy luôn đặt chất lượng và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cũng cam kết đem lại giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

VI. ỨNG DỤNG CỦA THIẾT BỊ BẢO HỘ 3M TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

 

 

Thiết bị bảo hộ 3M có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng, sản xuất, y tế, năng lượng, hàng hải, ô tô, chế biến gỗ, dầu khí, ...

 

Cụ thể, các sản phẩm của 3M có thể được ứng dụng trong các hoạt động như:

 

Làm việc trong môi trường có nhiều bụi, hóa chất hay khói.

 

Làm việc trong những môi trường có nhiệt độ cao hoặc lạnh.

 

Làm việc trong môi trường làm việc trên cao, trên không hoặc trong môi trường khó khăn.

 

Làm việc trong ngành xây dựng, gia công kim loại hay chế biến gỗ.

 

Làm việc trong các hoạt động vận tải, hàng hải hoặc năng lượng.

 

Làm việc trong ngành y tế hoặc dầu khí.

 

 

 

 

 

 

TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ AN TOÀN TRONG LAO ĐỘNG
TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ AN TOÀN TRONG LAO ĐỘNG

 

 

 

 

 

 

 

VII. HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẢO HỘ 3M PHÙ HỢP

 

 

Khi lựa chọn thiết bị bảo hộ 3M, bạn cần xác định môi trường làm việccụ thể và nguy cơ tiềm ẩn để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn lựa chọn thiết bị bảo hộ 3M phù hợp:

 

Xác định nguy cơ tiềm ẩn

 

Trước tiên, bạn cần xác định rõ các nguy cơ tiềm ẩn trong môi trường làm việc của mình như bụi, hóa chất, tiếng ồn, va đập, phóng điện, hay các yếu tố khác có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

 

Chọn sản phẩm phù hợp

 

Dựa trên nguy cơ đã xác định, bạn cần chọn sản phẩm bảo hộ phù hợp như nón bảo hộ, kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc, khẩu trang, áo phản quang, dây phản quang, hay găng tay chống cắt tùy theo yêu cầu công việc.

 

Đảm bảo chất lượng và uy tín

 

Khi chọn sản phẩm bảo hộ, bạn cần đảm bảo chúng đến từ nhà sản xuất uy tín như 3M để đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong sử dụng.

 

Thử nghiệm và đánh giá

 

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên thử nghiệm và đánh giá để đảm bảo phản ứng tích cực trong môi trường làm việc thực tế.

 

 

VIII. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CỦA 3M

 

 

3M luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Chính sách bảo hành và dịch vụ khách hàng của 3M bao gồm:

 

Bảo hành sản phẩm trong thời gian dài và theo đúng quy định.

 

Hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm đúng cách.

 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy.

 

Với cam kết này, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm bảo hộ của 3M.

 

 

IX. BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIA QUY – ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ BẢO HỘ AN TOÀN TIÊU CHUẨN

 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động, Gia Quy tự hào là một đơn vị sản xuất và nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam . Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng  những sản phẩm và dịch vụ  chất lượng cao.

 

 

 

 

 

THIẾT BỊ BẢO HỘ GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

 

 

 

 

 

 

Khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm của Bảo Hộ Gia Quy, chúng tôi sẽ đồng hành và tư vấn với quý khách hàng để chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của quý khách. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết tuân thủ các quy định an toàn lao động để đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho người lao động và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

Gia Quy luôn sẵn hàng tồn kho với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giao hàng nhanh trên toàn quốc, đổi trả khi phát hiện lỗi.

 

Ngoài sản phẩm của thương hiệu 3M ra Gia Quy là đại lý chuyên phân phối các trang thiết bị bảo hộ thông thường khác như giày bảo hộ, quần áo bảo hộ, găng tay, kính, nón bảo hộ.. sản phẩm nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn an toàn với giá thành tiết kiệm cho với thị trường.

 

Hãy gọi ngay 0987829199 ( Zalo ) để được tư vấn mẫu dây an toàn phù hợp và nhận báo giá tốt nhất từ chúng Tôi

 

Đc : 176 Đường Số 1, KDC Vĩnh Lộc , P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM


Phone